Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

1.Tầm quan trọng của bảng hiệu đối với nhà sách

Hiệu sách cũng là một nơi được đông đảo các bạn trẻ lui tới, hiệu sách không những là nơi bán sách mà còn là nơi trưng bày, lưu giữ những đầu sách hay với nhiều chủ đề khác nhau. 

Trong thời đại công nghệ smartphone hiện nay, việc đọc sách trên internet đang rất phổ biến của hầu hết các bạn trẻ nhưng vẫn còn một số bạn rất thích đến với những nhà sách, nơi lưu trữ, trưng bày những loại sách hay với nhiều chủ đề khác nhau mà không thể tìm thấy trên internet.

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Những chiếc bảng hiệu quảng cáo góp phần to lớn trong việc đưa thông tin thương hiệu của nhà sách bạn đến với người tiêu dùng, tăng lượng khách đến với nhà sách. 

2.Một số chất liệu được lựa chọn làm bảng hiệu cho nhà sách

Bảng hiệu mặt dựng alu chữ nổi mica, inox, alu

Được thiết kế từ những tấm alu có bề mặt mịn, dễ uốn cong, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau kết hợp cùng những chữ nổi mica, inox, alu có độ bền cao. Loại bảng hiệu này rất phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Bảng hiệu chữ nổi mica, inox, alu chân gắn led

Sử dụng công nghệ hút nổi các loại chất liệu như mica, alu, inox, gắn bên trong là những bóng đèn led chiếu sáng, tạo ra những bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao, thu hút người đi đường dù ban đêm hay ban ngày.

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Bảng hiệu Led chạy chữ, Led vẫy

Sử dụng các bóng led đủ màu sắc và kích thước khác nhau, siêu tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sáng cao. Với những ưu điểm vượt trội như thế đã tạo thành những sản phẩm bảng hiệu sinh động nhất, góp phần tạo cho đường phố thêm lung linh, ấn tượng bởi những ánh đèn.

Những bảng hiệu Led có thể hiện thị rất nhiều chi tiết, nội dung: thông tin, hình ảnh hoặc cả một đoạn giới thiệu hay đoạn phim nào đó. Thay đổi nội dung cũng là việc rất dễ dàng, không mất nhiều công sức.

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Bạn còn chưa nắm rõ về những loại bảng hiệu để phù hợp với nhu cầu của chính bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình nhất về dịch vụ làm bảng hiệu giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn, linh động hơn để tìm cho mình một bảng hiệu vừa ý nhất.

Công ty quảng cáo chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm bảng hiệu nhà sách chuyên nghiệp, độc đáo nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published.