Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Nhận làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa giá rẻ, mẫu đẹp, chất lượng, thiết kế riêng theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa, lắp đặt tận nơi tại các quận huyện thành phố. Ngoài làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo cho cửa hàng nước hoa chúng tôi còn thiết kế các loại nội thất cửa hàng điện thoại, trang trí cửa hàng điện thoại, shop điện thoại chuyên nghiệp.

làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Đặc điểm khác biệt khi kinh doanh ngành nước hoa chính là sự sang trọng, hiện đại và cao cấp bởi các sản phẩm nước hoa luôn mang đến một sức quyến rũ và tính quyền lực nhất định. Thấu hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến màu sắc cũng như từng thiết kế của biển hiệu, tiếp nhận ý kiến khách hàng và cải tiến sao cho bảng hiểu của mỗi cửa hàng nước hoa tôn lên sự quý phái sang trọng của chính chủ cửa hàng và thực khách đến với cửa hàng.

làm bảng hiệu của hàng nước hao

Một số chất liệu thường xuyên được lựa chọn

1. Biển quảng cáo cửa hàng bằng inox:

Trong số những vật liệu được dùng làm cho biển quảng cáo thì inox là loại chất liệu có giá thành cao nhất. Ngoài sự sang trọng và nổi bật inox có khả năng chống chị thời tiết ngoài trời rất tốt.

Biển quảng cáo inox là sự kết hợp của các vật liệu như Inox, alu, mica, … Trong đó phần nền biển sẽ được làm bằng Alu, phần chữ nổi sẽ được kết hợp giữa Inox và Mica. Trong trường hợp chữ có đèn, phần chân chữ sẽ được làm bằng inox còn mặt chữ sẽ được làm bằng mica. Trong số những loại biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng thì loại biển bằng inox này có giá cao hơn hẳn so với những loại biển khác.

làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

2. Biển quảng cáo cửa hàng alu, mica, formex:

Alu, mica, formex là những vật liểu phổ biển được dùng trong xây dựng và trong quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt của mình nên những loại vật liệu này luôn xuất hiện trong mọi loại biển quảng cáo. Giá của những vật liệu này không quá cao nên biển quảng cáo cửa hàng sử dụng alu, mica, formex cũng hợp lý. Đây là sự lựa chọn của đa số các chủ cửa hàng khi cần làm biển quảng cáo.

làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Biển quảng cáo cửa hàng làm bằng alu, mica, formex

Đối với Alu: Chủ yếu dùng làm nền biển quảng cáo, ngoài ra có thể sử dụng để làm chân chữ. Khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời tốt, dễ dàng uốn tạo hình, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt thì đây là vật liệu không thể thiếu trong một chiếc biển quảng cáo cho cửa hàng.

Đối với Mica: Đối với một biển quảng cáo chử nổi có đèn thì mica là lựa chọn số 1. Mica có khả năng xuyên đèn nên khi chiếu ánh sáng vào mặt mica sẽ làm cho chữ phát sáng vào buổi tối. Ngoài làm mặt chữ, nó còn dùng làm chân chữ hay cả làm nền cho biển.

làm bảng hiệu cửa hàng nước hoa

Đối với Formex: Formex thường mềm dễ dàng uốn tạo hình nên thường được sử dụng làm chân chữ. 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công các hạng mục sẽ liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn và hẹn lịch khảo sát mặt bằng
Đội thiết kế của công ty chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát mặt bằng. Từ đó lên ý tưởng cho dự án. Ý tưởng này bao gồm phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu nhằm giúp khách hàng quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Leave a Comment

Your email address will not be published.