Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo Led neon Sign

Nội Dung Chính

Hiện nay thiết kế logo bảng hiệu bằng đèn Led Neon Sign không còn xa lạ, đã trở nên rất phổ biến, bởi những ưu điểm vượt trội của dòng đèn này mang lại đã tạo được niềm tin và sự hài lòng đối với người dùng. 

Mẫu bảng logo Led Neon được sản xuất bằng công nghệ đèn led mới nhất hiện nay với tuổi thọ lên tới 10 năm, đèn led  rất thân thiện với môi trường, nếu bạn đang có ý định sử dụng loại đèn này để thiết kế logo thương hiệu thì cùng tham khảo những gợi ý khi lựa chọn màu sắc, ý tưởng thiết kế dưới đây nhé

Màu sắc: Màu sắc trong logo thương hiệu chúng ta nên chọn màu sắc tươi sáng, tránh các màu tối, vì màu sáng có thể phù hợp với các loại mô hình thương hiệu khác nhau. Sự kết hợp các màu sắc tươi sáng sẽ tăng cường mức độ ảnh hưởng về cảm xúc cho người xem về thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Ngoài logo dạng phẳng bạn cũng có thể chọn logo dạng 3D nhé, cũng sẽ mang tới hiệu ứng lý tưởng cho bạn đó. 

Màu Gradients trong thiết kế logo thương hiệu hiện nay cũng đang là phong cách được nhiều người lựa chọn, nó mang tới một xu hướng đồ họa ổn định không lỗ mốt.

Màu logo dạng kim loại: Xu hướng logo led neon sign bằng dạng kim loại cũng mang đến nhiều đột phá, đặc biệt phù hợp với các cửa hiệu thiết kế đồ trang sức, mang tới sự cao cấp, ổn định, nổi bật.

Mẫu logo dạng hình học: Đây là xu hướng nổi bật, với những sự kết hợp hài hòa tuyệt vời, mỗi logo hình học đều mang tới những hình dạng đặc trưng, ý nghĩa, ví dụ như một vòng tròn sẽ có ý nghĩa là sự vĩnh cửu, đầy đủ, hay đơn giản là một hình vuông lại mang tới, truyền tải sự ổn định.

Vẽ illustration cho các chữ cái: Logo led neon sign sáng tạo có thể là sự minh họa cho các chữ cái, biểu tượng, hình minh họa phải nói lên được ý nghĩa, đặc trưng kinh doanh, truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

Mỗi cá tính, mỗi loại hình kinh doanh sẽ mang tới nhiều logo tươi sáng trong quá trình thiết kế, miễn sao phải hài hòa, gây được ấn tượng và phong cách thanh lịch cho người xem. Sự sáng tạo sẽ mang tới những rung cảm nghệ thuật đói với một logo tổng thể. 

Việc ứng dụng và sử dụng uốn chữ đèn led neon sign sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn ý tưởng của mình trong quá trình thiết kế logo bảng hiệu, hãy bắt tay lên ý tưởng và thực hiện ngay đi nhé. 

Alo Quảng Cáo là công ty số 1 chuyên bảng hiệu quảng cáo các hạng mục

  • Làm bảng hiệu alu, Bảng hiệu alu gắn chữ nổi inox mica
  • Làm biển quảng cáo
  • Làm bảng hiệu công ty
  • Làm bảng hiệu quảng cáo
  • Làm chữ inox đồng, chữ nổi logo Inox 204 và 301  Biển inox ăn mòn giá rẻ
  • Làm hộp đèn mica dán decal , Báo giá hộp đèn quảng cáo
  • Làm bảng hiệu hộp đèn Báo giá hộp đèn quảng cáo
  • Lắp đặt màn hình Led full color ngoài trời
  • Thi công biển đèn Neon Sign, Bảng hiệu Neon Led

Một số mẫu Led Neon Sign

Mẫu Đèn Neon Led siêu đẹp và thi công những chi tiết tinh xảo hơn

Mẫu đèn Leon Led Siêu đẹp mà Quảng cáo Á Châu thực hiện tại Quận 4

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *