Thiết kế thi công làm bảng biển đèn Neon Sign

Nội Dung Chính

Thiết kế thi công làm bảng biển đèn Neon Sign

Bảng hiệu quảng cáo neon sign đã phát triển cùng với ngành quảng cáo trong một thời gian dài với ưu thế nổi bật với các sắc màu nổi bật vào buổi tối, các hiệu ứng này được sử dụng trong các ngành nghề đặc thù để tạo sự tinh tế.


Đèn Neon Sign là gì? Ứng dụng của Đèn Neon trong cuộc sống?

Đèn Neonsign được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.
Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon sign cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.


Đèn neon sign có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như: đỏ, xanh, xanh lá, vàng trắng, trắng xanh, hồng lam, tím…và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm, nếu cần độ chiếu sáng vừa phải, đường nét nhỏ ta có thể dùng ống Neon sign 10mm.
Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, do công nghệ đèn led phát triển với các ưu thế như màu sắc mẫu mã đa dạng, tiết kiệm điện, thay thế dễ dàng hơn so với đèn Neon Sign, do vậy neon đã dần không phải là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng khi làm bảng hiệu quảng cáo dành cho các ngành nghề đặc thù quán cafe, bar, vũ trường, karaoke, tiệm ăn…Tuy nhiên với ưu thế nhất định, neon sign mang lại những hiệu ứng thị giác đẹp tinh tế mà một số loại loại đèn quảng cáo khác khó có thể thay thế.
Những loại đèn Neon Sign nào mà chúng tôi chuyên thi công thiết kế?


-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho nhà hàng
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Khách sạn
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho tiệm Spa
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Thẩm Mỹ Viện
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Tiệm Nail
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Salon Tóc
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Quán Bar
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Bear Club
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho Quán Cafe
-Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng, biển hiệu Neon Sign chuyên nghiệp cho chuối thương hiệu như: Bia Sài Gòn Special; bia Sài Gòn 333, 333 Premium, 333 Export; bia Sài Gòn Large.TIGER BEER, BIA HÀ NỘI, BIERE LARUE, Budweiser, SABMiller và San Miguel, Sapporo Nhật Bản,Heineken
Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu Neon Sign của Công ty Quảng Cáo Á Châu?


Bảng hiệu đèn Led đóng vị trí quan trọng trong ngành quảng cáo nhưng nhiều khách hàng ưa chuộng neon sign do chi phí ban đầu rẻ, thời gian sử dụng khá bền, bảo trì tương đối nhanh nếu bóc tách ngay từ đầu các cụm đèn. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt phẳng và được sử dụng như một loại chữ nổi, hoặc lô gô nổi như các loại bảng hiệu chữ nổi Mica hoặc inox chữ nổi vì bản thân Neon Sign đã đóng một vai trò tương đối độc lập như vậy.
Thêm vào đó, đèn Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ (đặt phía trong chữ mica nổi), chiếu sáng hắt chân chữ nổi (trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc đơn thuần là chiếu sang hắt mặt phẳng, mặt hông bảng hiệu và chân chữ.


Công tác lắp đặt, thi công đèn Neon sign quảng cáo tương đối dễ dàng, nhưng để lắp đặt sao cho bền, đẹp lại cần có kinh nghiệm chuyên sâu về Neon Sign. Công tác thi công, lắp đặt đèn Neon bao gồm việc gắn cân đối supor (chân đèn) tránh xô lệch, đi hệ thống dây điện phải gọn gàng tránh đoản mạch; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí phù hợp tránh chập cháy; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Do vậy chỉ có đơn vị thi công chuyên nghiệp mới thực hiện đầy đủ các công đoạn thi công đúng và đủ các quy trình nhằm đem lại thời gian sử dụng lâu dài nhất cho đèn Neon Sign…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *