Tại sao nên chọn chất liệu Hiflex làm biển quảng cáo?

biển hiflex chất lượng cao

Nói đến biển hiệu quảng cáo, thì chất lượng Hiflex hiện tại đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Alo Quảng Cáo tự hào là đơn vị cung cấp biển Hiflex chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và bền bỉ theo thời gian. Kéo xuống và tìm hiểu cùng chúng tôi ngay thôi nào.

Tại sao nên chọn chất liệu Hiflex để làm bảng hiệu quảng cáo ?

Bạt Hiflex là loại bạt chất liệu PVC có khả năng chịu lực và chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Biển băng bạt hiflex

Chính vì vậy, loại chất liệu này rất phù hợp cho quảng cáo ngoài trời. Bởi đặc tính nó có thể chịu được mưa nắng, có độ co dãn khá tốt sau khi nó được phủ một lớp mằng lên trên bề mặt.

Bạn có thể dùng bạt hiflex này để làm các loại bảng hiệu, poster hay hộp đèn, banner hay băng rôn.

Đặc điểm in bạt Hiflex

Mặt hiflex rất phẳng và có màu trắng sáng rất thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Khi in bạt hiflex bạn có thể chia thành 2 loại cơ bản nhất là in bạt bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước

Với loại mực dầu bạn có thể sử dụng để in những loại biển quảng cáo ngoài trời vì nó có độ bền rất cao, in bạt hiflex với mực nước thì bạn chỉ nên dùng nó để làm các tấm biển quảng cáo trong nhà, biển phòng ban. Các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in bạt hiflex này thường là những loại bandroll quảng cáo hay biển hiệu.

In bạt hiflex thường sử dụng hệ màu CMYK, tuy nhiên mỗi một cơ sở, công ty in ấn đều có các cách chỉnh màu riêng biệt vậy nên tốt nhất là bạn nên in thử 1 bản sau đó mới đặt số lượng in chính thức.

Bạn đang phân vân làm sao để có được một tấm bạt quảng cáo đẹp và bắt mắt?

Hãy điểm qua một vài sản phẩm mà Alo Quảng Cáo của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó phai và hãy để chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề rắc rối, đau đầu của bạn. 

 

 

 

 

 

Vậy còn chừng chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 093 606 8181 để được tư vấn miễn phí và thực thi các thiết kế của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem và liên hệ Alo Quảng Cáo!.

5/5 - (1500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.