Top 5 Mẫu chữ quảng cáo nổi bật của năm 2020

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trải dài trên mọi miền tổ quốc, các sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt tới người dùng với một chất lượng cao nhất.

Kéo xuống và tìm hiểu về dịch vụ ngay thôi nào!.

Chữ nổi Mica

Dùng mica để gia công chữ nổi đã trở nên phổ biến. Lúc trước việc cắt mica tấm thành những mẫu chữ đều được thực hiện thủ công bằng cách cắt lọng, sau này nhờ áp dụng công nghệ CNC và Laser việc gia công trở nên đơn giản và sản phẩm cũng được cải thiện về tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Sau khi được cắt thành chữ theo font thiết kế chữ được uốn chân tạo khối.

Làm bảng hiệu cửa hàng sách

Tấm nhựa mica là một loại vật tư phổ biến trong ngành quảng cáo. Với nhiều thương hiệu khác nhau được nhập khẩu và cả sản xuất trong nước, 2 loại mica được thị trường sử dụng phổ biến là mica Đài Loan và mica Trung Quốc sản xuất tại Việt Nam.

Chữ nổi inox

Inox cũng là một trong chữ vật tư khá phổ biết để làm chữ nổi quảng cáo. Với ưu điểm bền, có tính thẩm mỹ cao và sang trọng, chữ nổi inox được gia công với nhiều mẫu mã trên các chất liệu như inox trắng xước, vàng bóng…

Ngoài ra được kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng đẹp giúp nổi bật hơn rất nhiều vào ban đêm.

Cũng như chữ nổi mica, chữ nổi inox được cắt bằng laser theo các mẫu thiết kế có sẵn, độ chính xác lên đến 99%, có thể uốn chân tạo khối hoặc lọng viền mặt mica gắn led…

Chữ nổi Alu

Tấm nhôm aluminium (hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa alu) với đặc tính độ bền cao, màu sắc đa dạng, là một trong những vật liệu phổ biến trong quảng cáo. Nhờ độ bền của alu mà chữ nổi được làm bằng alu thường ưng dụng cho các công trình có kích thước lớn và thi công ngoài trời.

Các công trình thường sử dụng chữ nổi alu thường là các nhà xưởng ở các khu công nghiệp, các nóc tòa nhà…

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Với ưu điểm bền nhờ được sơn tĩnh điện nên độ bền có thể lên tới 15 – 20 năm. Chữ tôn sơn tĩnh điện (chữ tole) thường sử dụng loại tôn có độ dày từ 1mm – 2mm, tùy vào và vị trí lắp đặt và chi phí bỏ ra. Loại chữ này thường được đặt trên các vách tường, tòa nhà cao hoặc khung sắt dựng sẵn có kích thước và chiêu cao lớn, đặc biệt kiên cố.

Chữ nổi mica ống Flex

Ống Flex có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Đèn Flex có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào.

Ngoài ra, Flex còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ (đặt trong lòng chữ mica nổi), chiếu sáng chân chữ (trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

Kết luận

Có thể nói, tìm được một địa chỉ thi công lắp đặt biển quảng cáo không khó, nhưng khó nhất là lựa chọn một địa chỉ thi công có chất lượng biển uy tín, chất lượng cao.

Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ Alo Quảng Cáo!.

5/5 - (1500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.