Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÈN NEON SIGN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÈN NEON SIGN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Biển hiệu đèn neon sign là phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất trong quảng cáo. Từ các cửa hàng nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn đều áp dụng hình thức quảng cáo này. Nó ra đời trước biển quảng cáo đèn LED. Và được dùng nhiều nhất từ năm 1960 đến năm 2010. Biển quảng cáo đèn neon sign cuốn hút sự chú ý của mọi người. Bởi  tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại.

Lắp đặt biển hiệu đèn neon sign

Dựa vào những bản vẽ thiết kế, các ống kính thủy tinh được người ta đúc thành các kích cỡ, hình dạng. Các loại khí trơ như argon, heli và neon bên trong đèn có thể phát sáng. Người ta luồn dây điện vào trong ống. Rồi niêm phong lại. Các loại khí trong ống kết hợp với điện sẽ tạo ra sắc màu phong phú rực rỡ. Ngoài ra, còn có khả năng tạo ra phản ứng đổi màu với chất lân quang.

Lắp đặt neon sign tại quận Bình Thạnh

Ưu điểm của đèn neon sign

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà biển hiệu đèn neon sign được sử dụng phổ biến:

  • Đẹp mắt. Ánh sáng cũng như màu sắc rực rỡ của nó lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Đặc biệt là về đêm, từ xa đã dễ dàng nhận ra biển quảng cáo đèn neon sign do những hiệu ứng bắt mắt của nó.
  • Độ bền cao. Biển hiệu đèn neon sign có độ bền cao hơn hẳn so với đèn sợi tóc hay đèn huỳnh quang. Theo các kỹ thuật viên chuyên ngành quảng cáo, nó có tuổi thọ trung bình xấp xỉ 200.000 giờ.
  • Dễ chế tạo so với các hình thức quảng cáo khác. Chỉ cần có các ống thủy tinh, các khí trơ cùng với dây điện. Người ta đã có thể sản xuất ra các hình dạng, kích thước theo nhu cầu.
  • Giá thành rẻ so với biển hiệu đèn LED.

Thi công đèn neon sing tại TpHCM

Dịch vụ lắp đặt biển hiệu đèn neon sign đẹp và giá rẻ tại Bình Thạnh và Tp.HCM

QUẢNG CÁO Á CHÂU là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Và lắp đặt biển hiệu đèn neon sign, biển hiệu quảng cáo tại quận Bình Thạnh và thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật tận tâm có tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo. Thi công biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu cho các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với QUẢNG CÁO Á CHÂU  để được báo giá và hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.