Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED

Một tấm biển quảng cáo với màu sắc nổi bật, thông điệp ngắn gọn, xúc tích, to dễ nhìn sẽ là tấm biển nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.
Một tấm biển quảng cáo với màu sắc nổi bật, thông điệp ngắn gọn, xúc tích, to dễ nhìn sẽ là tấm biển nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Do đó mà muốn có được những tấm biển quảng cáo đèn Led đẹp, thu hút được sự chú ý của khách hàng thì người thiết kế ra tấm biển quảng cáo phải có kinh nghiệm, phải biết cách phối màu sao cho phù hợp với con mắt của khách hàng cũng như kích thích được trí tò mò của người đi đường, khiến cho họ phải nhớ đến tấm biển quảng cáo đèn led của mình hơn.

Dưới đây là một số cách phối màu mà các bạn có thể tham khảo cho biển quảng cáo của mình.Với mỗi màu sắc khác nhau nó sẽ cho ta những ý nghĩa khác nhau, có những màu kích thích sự tò mò, nhưng có những màu lại tạo lên sự tin tưởng, sang trọn…..Để biển quảng cáo đèn Led hấp dẫn người xem đòi hỏi bạn cần phải nắm được cách phối màu cơ bản sau:
Đỏ + xanh là = vàng;
Đỏ + xanh lam = hồng;
Xanh lá + xanh lam = xanh cánh chả;
Đỏ + vàng = da cam;
Xanh lam + vàng = xanh lá;
Đây là một vấn đề cần đặc biệt quan tâm vì khi tạo các biển quảng cáo các bóng đèn led với màu sắc khác nhau thường xuyên bị đặt cạnh nhau, điều này có nghĩa sẽ tạo ra sự pha trộn màu sắc của biển quảng cáo Led. Các loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn led vẫy, biển quảng cáo đèn led đế đúc sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi quy tắc phối màu này. Nhưng nếu bạn sử dụng biển quảng cáo ma trận thì bạn lại không phải lo lắng về vấn đề này.
Các lưu ý khi chọn màu sắc sản xuất biển quảng cáo đèn led
Màu đỏ: Đây là màu được sử dụng khá nhiều trng quảng cáo led, màu này kích thích sự mua sắm của khách hàng, là biểu tượng cho sự năng động, rực rỡ. Rất thích hợp để làm biển quảng cáo đen nháy hoặc được sử dụng để làm các biển quảng cáo về đêm như các biển hiệu, quán caffe, quán hát, karaoke vì chúng không gây lóa mắt cho người đi đường vào ban đêm.
Màu vàng: Đây cũng là một màu khá phổ biến sử dụng trong quảng cáo đèn Led. Màu vàng tạo lên sự tin tưởng, yêm tâm, nó có độ sáng vừa phải, không chói qua phù hợp để làm biển quản cáo tại các cửa hàng vàng, trang sức.
Màu trắng: là màu của sự tinh khôi, màu trắng sẽ cự kỳ nổi bật nếu xung quanh nó là những gam màu trầm. Chúng cũng được kết hợp với các màu khác để làm giảm bớt độ sáng vốn có của nó. Gam màu này thường được sử dụng làm màu chủ đạo ở các biển led quảng cáo gara ô tô, hair salon, siêu thị, cửa hàng lớn…
Màu xanh lá và xanh dương: đây là 2 gam màu khá đặc biệt vì mắt người thường nhạy cảm với 2 màu này đặc biệt là vào buổi tối thì 2 màu này sẽ bị lóa, mờ ảo, khó nhận biết. Nhưng nếu bạn làm viền chữ màu đỏ hoặc trắng và bên trong là chữ màu xanh lá hoặc xanh lam thì lại rất đẹp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *