Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

In Decal giá rẻ – Chất lượng cao CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

In Decal giá rẻ – Chất lượng cao CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

QUÃNG CÁO Á CHÂU là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in decal tại TPHCM. Với hệ thống máy in hiện đại, đội ngũ nhân sự lành nghề và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng về các sản phẩm in decal.

Decal là gì?

Thi công dán decal tại TpHCM

Thi công dán decal tại TpHCM

Decal là chất liệu có phủ 1 lớp keo phía sau, dùng để dán lên các vật phẩm cần trang trí, quảng cáo.

Các loại decal thông dụng

Decal trong: là loại decal làm bằng nhựa trong suốt, phía sau có phủ 1 lớp keo, chuyên được sử dụng để dán lên các mặt kính hay thủy tinh. Decal trong có thể được in UV hay in Kỹ Thuật Số tùy theo nhu cầu sử dụng.

Decal sữa, decal nhựa: là loại decal có màu trắng sữa, sử dụng mực dầu, chống nước. Điểm mạnh khi in decal sữa hay decal nhựa là hình ảnh sắc nét và bền màu. Decal sữa có thể dán trên tường, trên kính để trang trí, hay dán trên các loại chất liệu khác như gỗ, Alu, Mica… Decal sữa có thể dán ngoài trời, chịu được nắng mưa hay nhiệt độ cao.

Decal giấy: là 1 lớp giấy phía sau có phủ keo, được ứng dụng để in tem nhãn Offset hay in Kỹ Thuật Số dùng để dán lên ly, hộp hay các sản phẩm quảng cáo khác.

Các ứng dụng khi in decal

Decal được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm quảng cáo và trang trí.

In decal khổ lớn

Ứng dụng trong việc dán tường (còn gọi là decal dán tường hay tranh dán tường, canvas dán tường) dùng để trang trí trên các bức tường phòng ngủ, phòng khách hay trong văn phòng, công ty.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.