Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng là như nào?

Hộp đèn chất lượng

Nội Dung Chính

Trước đến này, chúng ta hay được nghe về hộp đèn quảng cáo mang chất lượng cao. Nhưng cũng chất lượng như vậy, và có tính nhỏ gọn và nhiều tính thẩm mỹ hơn.

Và không ”ai” khác đó chính là hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho của hàng của mình.

Có thể bạn cũng đã biết, nhưng hãy tham khảo qua bài viết này để có thêm các kiến thức về hộp đèn quảng cáo siêu mỏng nhé.

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm truyền thống trong hệ sản phẩm hộp đèn. Tính ứng dụng, hiệu suất và tính thẩm mỹ của hộp đèn đã được chứng minh qua thời gian và thực tế.

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi mọi khách hàng.

Ngoài ra hộp đèn còn rất dễ thay thế, di chuyển, thay poster, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng như thế nào?

Được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị …

làm bảng hiệu hộp đèn

Hoặc cũng có thể sữ dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ.

Hộp đèn siêu mỏng có những hình thức nào?

Có nhiều biến thể của loại hình hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng mà các nhà Quảng Cáo linh hoạt biến đổi gia công theo yêu cầu.

Nhưng trên thị trường, các loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng và áp dụng phổ biến bao gồm các loại hộp đèn sau:

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Là loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm hộp đèn nắt hít, hệ thống ánh sáng sử dụng đèn led, bên trên là tấm dẫn sáng, và nội dung sử dụng chất liệu backlit film, và nắp hộp đèn có thể hít được do bên dưới được trang bị bốn viên nam châm.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật.

Loại hình nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào.

Hộp đèn siêu mỏng

Giúp khách hàng cũng như người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung, khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn, giúp loại hình này được khách hàng ưa chuộng..

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu.

Loại hình ốc kiểu này thường được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hoặc muốn thể treo hộp đèn trên cao.

Vì cấu tạo loại hình hộp đèn này sử dụng ốc kiểu có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên có thể linh hoạt về không gian.

Kết luận

Đến đây có thể nói rằng biển hộp đèn siêu mỏng có được những tiện ích và ưu điểm cao hơn so với hộp đèn quảng cáo bình thường.

Như vậy bạn cũng đã có thêm một vài kiến thức để lựa chọn một hộp đèn siêu mỏng đúng theo ý của mình rồi.

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng họ Alo Quảng Cáo!. 

5/5 - (1500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *