Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Tổng hợp cấu tạo và ưu điểm của biển bạt Hiflex

Tổng hợp cấu tạo và ưu điểm của biển bạt Hiflex

Biển bạt hiflex vừa đáp ứng được những giá trị về tính thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh rộng, giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả quảng cao

1. Biển quảng cáo bạt Hiflex là gì?

Biển quảng cáo bạt hiflex vừa đáp ứng được những giá trị về tính thẩm mỹ, độ phủ về hình ảnh rộng, giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả quảng cao

Biển quảng cáo bạt hiflex còn được gọi với những cái tên như : biển đơn, biển pano, billboard . Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Biển hiflex

Khung biển làm bằng sắt hộp có sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm bên ngoài. Bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Kích thước khung hộp từ 25x25mm tùy vào yêu cầu của khách hàng.  Và bạt hiflex cũng có độ dày mỏng khác nhau.

Bạt Hiflex được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết.

2. Cấu tạo của biển quảng cáo in bạt Hiflex

  • Khung biển: được làm bằng sắt hộp, có sơn chống gỉ bên ngoài hoặc mạ kẽm với kích thước từ 25x25mm trở lên.
  • Mặt biển: được bao phủ bằng bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc…

Biển hiflex

  • Viền biển:  có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Bên trong biển: thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.

Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.    

3. Ưu điểm của biển quảng cáo in bạt Hiflex

  • Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
  • Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4mm…) tùy theo từng mục đích sử dụng. Giá thành không khác nhau nhiều nên các công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn sự lựa chọn tốt nhất.
  • Đa dạng về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.
  • Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.
  • Sử dụng rất đa dạng:  Biển quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến từ cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

Kết Luận

Các điều về ưu điểm của biển bạt Hiflex chúng tôi đã nêu bên trên, điều đó cũng có thể góp được phần nào về kiến thức để quý khách có thể lựa chọn cho mình được một biển Hiflex chất lượng đúng theo ý mình, giúp biển hiệu mình thêm thu hút người xem hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Alo Quảng Cáo!.

5/5 - (1500 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.