Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Bảng hiệu đẹp ấn tượng

Bảng hiệu đẹp ấn tượng

Bảng hiệu đẹp ấn tượng

Làm bảng hiệu quảng cáo có ý nghĩa như thế nào ?

Làm bảng hiệu quảng cáo là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo được đánh giá là bộ mặt ngoài của một cửa hàng , shop hay là khách sạn . Nếu quý khách có một bảng hiệu của công ty đồng nghĩa với việc quý khách đang chiếm ưu thế 50% trong lòng khách hàng . Chính vì vậy vị thế của một bảng hiệu quảng cáo của một công ty , một doanh nghiệp hay là một cửa hàng nào đó bất kỳ là vô cùng quan trọng

bảng hiệu ấn tượng

Tại sao phải Làm Bảng hiệu như thế nào để ấn tượng và thu hút khách hàng ??

Bảng hiệu quảng cáo giúp mang thương hiệu của Quý khách đến gần hơn với người tiêu dùng. Một bảng hiệu độc đáo không những giúp khách hàng dễ tìm, dễ thấy cửa hàng của quý khách mà còn để lại dấu ấn trong tiềm thức của họ.

Nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là một điều vô cùng khó. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng khi khách hàng đến với công ty chúng tôi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng.

bảng hiệu đẹp ấn tượng

Bảng quảng cáo gồm những chất liệu nào ?

1. Tấm hợp kim nhôm Aluminium

bảng hiệu đẹp ấn tượng

Tấm hợp kim nhôm Aluminium được sử dụng rất phổ biến, nó thường dùng làm mặt dựng Aluminium, ốp mặt tiền nhà. cửa hàng, bảng hiệu, biển hiệu, trang trí nội ngoại thất….Ngoài ra chất liệu Aluminium còn được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Poster…. 

Ưu điểm của loại vật liệu này là ở đặc tính nhẹ, chịu nhiệt, chống ẩm, độ bền cao, đặc biệt chúng có nhiều màu sắc để lựa chọn nên sẽ góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

2. Mica

bảng hiệu đẹp ấn tượng

Mica thường được sử dụng để làm mặt biển quảng cáo, hộp quảng cáo, chữ nổi…

Sử dụng mica để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng gia công hơn các vật liệu khác. Bảng hiệu bằng mica sẽ có một bề mặt sáng đẹp, sang trọng và có độ chắc chắn cao.

Mica cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Chúng ta có thể sử dụng phối hợp nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau như biển hộp, chữ nổi để tạo ra nhiều tác phẩm quảng cáo độc đáo.

3. Fomex

bảng hiệu đẹp ấn tưởng

Sử dụng bảng Fomex bồi decal sẽ giúp cho tấm bảng hiệu của bạn được nhẹ, phẳng nên vật liệu này thường sử dụng cho các bảng hiệu treo.

4. Bạt

bảng hiệu đẹp ấn tượng

Bạt thường được dùng trong bảng hiệu quảng cáo là bạt Hiflex của Đài Loan. Loại bạt này có kích thước đa dạng, là vật liệu sử dụng để in ấn các hình ảnh quảng cáo rất tốt. Bảng hiệu quảng cáo bằng bạt Hiflex mang đến những giá trị thẩm mỹ và hình ảnh bao phủ rộng, giúp cho người tiêu dùng dễ quan sát từ xa. Chất liệu này có giá thành khá mềm nên chúng luôn được lựa chọn phổ biến.

Ngoài những chất liệu nêu trên, bảng hiệu quảng cáo còn được làm từ các vật liệu như đồng, inox, đèn neon, đèn led…. và mỗi loại đều đem đến những giá trị khác nhau để góp phần làm cho bảng hiệu quảng cáo thêm lung linh, độc đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công, thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo, công ty chúng tôi tự tin sẽ hài lòng quý khách. Khi có nhu cầu xin quý khách liên hệ số Holine của công ty. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.