Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TỪ ALUMINiUM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TỪ ALUMINiUM

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo aluminium ở tphcm

 

https://aloquangcao.net/

Việc lựa chọn mặt dựng alu trong thi công quảng cáo là một lựa chọn ưu việt nhất và mang lại hiệu quả sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao nhất.

Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

 

Nguyên vật liệu chính để làm biển quảng cáo ốp nhôm alu bao gồm

–  Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (biển có kích thước lớn)

–  Tấm hợp kim nhôm ( aluminium ) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo.

–  Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.

– Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.

– Phần nội dung trên mặt biển: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thương thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ.

 

 

 

Vì sao nên chọn làm biển quảng cáo alu

  • Cách âm, cách nhiệu, thích ứng tốt với mọi thời tiết. Không cong vênh, độ bền hoá học cao, kháng mài mòn, bền với nước, dầu, axit, bền với khí hậu. Màu sắc đa dạng phong phú. Gọn nhẹ dễ bảo quản và lắp đặt.
  • Mang đến cho chúng ta một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng
  • Khả năng chống ăn mòn và ảnh hưởng của thời tiết tuyệt vời, bề mặt của nó được xử lý tốt nhất                                                                                                                                                                                                               Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty quảng cáo Á Châu để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế làm biển quảng cáo tốt nhất giúp doanh nghiệp có được những chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, thành công hơn.
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Your email address will not be published.