Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Tổng hợp các loại biển phố biến trong ngành quảng cáo

Tổng hợp các loại biển phố biến trong ngành quảng cáo

Sau đây, Alo Quảng Cáo sẽ mang đến cho quý khách các loại bảng hiệu được xem là phổ biến nhất ngành quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới hiện đại ngày nay.

Từ lúc bạn bước chân ra khỏi căn nhà của bạn hoặc thậm chí khi bạn nhìn ra bên ngoài cửa sổ của ngôi nhà của bạn, bạn đang bị bao vây xung quanh bởi hầu hết các bảng hiệu quảng cáo, với vô số thể loại, chất liệu, hình thức khác nhau về sản phẩm hoặc dịch vụ để lôi kéo bạn mua.

Có thể nói bảng hiệu có ở khắp mọi nơi, ngay cả những nơi riêng tư nhất của một cơ sở thương mại.

Các loại biển quảng cáo đang phổ biến nhất hiện nay

Bảng hiệu Alu chữ nổi mica

Thi công chữ nổi mica led

Thi công chữ nổi mica led

Là một dịch vụ làm bảng quảng cáo. Nền của bảng quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu nhôm hay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa với đặc tính liên kết nhôm cực mạnh. Ưu điểm của loại bảng này là giá thành rẻ và độ bền cao.

Bảng hiệu Logo Mica

Là loại bảng hiệu được cắt uốn nổi, tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn đèn led trên mặt chữ hoặc trong chữ hoặc có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ.

Ưu điểm của loại bảng này là có thể gắn trên mọi vật liệu. Sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời.

Bảng hiệu chữ nổi Inox

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là  thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc, vàng đồng.

Biển hiệu inox

Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu, background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn,….

Biển quảng cáo Neon Sign

Như mọi người được biết, các loại neon sign thường được sử dụng nhiều nhất về ban đêm để tăng tính hấp dẫn và độ nổi bật của bảng hiệu.

Neon sign được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình thù khác nhau ( tùy theo mức độ người muốn sử dụng neon sign theo mục đích gì ).

nên sử dụng neon nhựa hay neon thủy tinh

Đường kính ống thường là 8-11mm và 12-13mm, neon sign có nhiều màu để nhà tiêu dùng chọn lựa cho việc kinh doanh hoặc quảng cáo.

Có thể uốn theo chữ viết hoặc các hình ảnh dùng để trang trí, biển hiệu các quán rượu, sòng bạc, khách sạn.

Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Biển quảng cáo đèn Led

Biển quảng cáo đèn Led điện tử dường như cũng không quá xa lạ với các nhà kinh doanh và quảng cáo hiện nay, đã có rất nhiều loại hình quảng cáo bằng bảng hiệu đèn led xuất hiện trên thị trường.

Làm hộp đèn led

Làm hộp đèn led

Biển quảng cáo đèn Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền của bóng lên tới 100.000 giờ.

Các nhà tiêu dùng có thể cân nhắc để sử dụng loại hình quảng cáo này cho mục đích quảng bá thương hiệu của mình để có hiệu quả cao và mang đến lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Biển quảng cáo điện tử

Đây là một loại biển quảng cáo khá sống động trên thị trường hiện nay với tính hiện đại, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Loại hình này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, và trong các trung tâm thương mại lớn,….

Biển điện tử này cũng có nhiều màu sắc đa dạng, nhiều cách hiển thị hình ảnh và video sinh động.

Do bảng hiệu có thể  thay đổi thông tin một cách linh động, nên đây được xem là phương tiện để truyền đạt thông tin hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500.2. 

Quảng cáo màn hình Led

Chắc hẳn loại hình quảng cáo này cũng chẳng còn xa lạ gì với cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay.

Màn hình Led hiển thị văn bàn, hình ảnh, P.ponit, Flash, Video, … Kích thước có thể thay đổi đa dạng từ 1-500m2.

Vvà sự thú vị không kém đó chính là màu sắc có thể hiển thị lên đến 17.000.000 màu. Vừa sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trự trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (Billboard)

Đây là loại biển quảng cáo dễ mang đến sự chú ý cho mọi người đi đường nhất hiện nay. Kích thước từ khoảng 50m2 đến 250m2, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là Hiflex in phun.

Kết Luận

Chúng ta cũng nên lưu ý đến vấn đề xin giấy phép quan trọng của các cơ quan chức năng để có thể sử dụng bảng hiệu này cách hiệu quả hơn và trách các hậu quả khó lường sau này.

Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ Alo Quảng Cáo!.

5/5 - (1500 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.