THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

TÌM HIỂU NHỮNG KIẾN THỨC CHUNG VỀ BẢNG HIỆU ALU CẦN BIẾT

        Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Sở dĩ như vậy vì bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cả về đặc tính vật lý lẫn thẩm mỹ cho doanh nghiệp của mình.
1. Bảng hiệu alu là gì?Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium. Alu là một hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng cũng như được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh

2. Ưu điểm thi công mặt dựng alu 

  • Dễ dàng lắp đặt
  • Khả năng cách nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu kim loại thông thường
  • Làm tăng độ sang trọng, đẹp , tinh tế cho công trình
  • Độ bền cao

      Mặt dựng alu có rất nhiều màu sắc, từ màu sắc cơ bản cho đến các màu sắc đặc thù như giả gỗ, giả đá hoa cương, đồng xước,…Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau để phối cho công trình của mình.

Thi công bảng alu chữ nổi mica tại Khu biệt thự Sài Gòn Pearl 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh

       Quảng Cáo Á Châu, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu chữ nổi giá rẻ  tại Quận Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn thi công mặt dựng alu giá rẻ cho công trình của bạn.

4.8/5 - (6598 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.