Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Thi công tấm mica trong quầy giao dịch chống dịch covid-19

Thi công tấm mica trong quầy giao dịch chống dịch covid-19

 

  • Rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, người mất việc, việc làm của chúng ta bây giờ là nghe Khuyến cáo Bộ y Tế, UBND, chính phủ….Trong khi đó mọi người cùng nhau giúp toàn thể Việt Nam vượt qua đại dịch này, Chắc chắn sản phẩm tấm mica trong quầy giao dịch khách hàng chống  Corona rất nhiều người tìm kiếm, Vậy nguyên liệu làm tấm chắn trong suốt đó là gì? Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công tấm mica trong quầy giao dịch khách hàng chống Covid-19.

    Nhận thi công vách ngăn mica trong

Tại sao nên làm tấm mica trong tại quầy giao dịch khách hàng?

  • Tấm mica tại quầy giao dịch có những tác dụng chính trong việc phòng chống virus corona. Tấm mica như một tấm màn chắn giữa những người giao dịch và nhân viên, ngăn được những giọt bắn của người ho , người nói chuyện khi tiếp xúc gần nhưng lại không cản trở việc giao tiếp trong quá trình giao dịch.
  • Đặc biệt những tấm mica trong này có thể dễ dàng lau chùi và sát khuẩn cũng như không để lại vết ố trên bề mặt và có tính hỗ trợ cao trong việc lây lan mầm bệnh.
  • Vì tính chất trong suốt của tấm mica, có thể nhìn rõ được mọi thứ xung quanh thông qua vách ngăn nên sẽ không gây khó khăn trong quá trình giao tiếp nhưng vẫn giúp ngăn chặn covid-19.

Tấm mica trong tại quầy giao dịch khách hàng ở ngân hàng

Lý do khách hàng nên chọn Á Châu thi công tấm mica quầy giao dịch chống Covid-19?

  • Á Châu sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê công việc kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề thành thạo và chịu khó vẫn luôn sẵn sàng làm việc trong mùa covid-19, đặc biệt thi công tấm mica trong tại các quầy giao dịch để đẩy lùi dịch bệnh cùng các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh.
  • Bên cạnh đó, chất liệu tấm mica vách ngăn được Á Châu cung cấp là một trong những loại tốt nhất có khả năng tránh sự tiếp xúc và ngăn ngừa lây lan virus cao.
  • Tấm mica với tính chất mềm, bề mặt sáng và độ bền cao, không bị gỉ sét như các chất liệu khác thân thiện với môi trường.
Thi công vách ngăn mica chống dịch covid 19

Thi công vách ngăn mica chống dịch covid 19

Quảng cáo Á Châu chuyên nhận thiết kế thi công tấm mica trong chống dịch covid -19 tại các quận trong tphcm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Chánh, quận Thủ Đức,…và các vùng lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.

Thi công tấm mica trong tại Hà Nội: quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ và các huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Cầu giấy,…và các vùng lân cận

Alo Quảng Cáo là một địa chỉ uy tín, chất lượng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về tấm mica trong trong mùa dịch covid-19.

 

 

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.