THI CÔNG LOGO CHỮ NỔI TÒA NHÀ GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thi Công LoGo – Chữ Nổi Cho Tòa Nhà

Có thể nói chữ nổi quảng cáo là hình thức bảng quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chúng thường được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặc làm logo thương hiệu. Chất liệu để làm nên chữ nổi thường được dùng là: Đồng, inox , tole, mica, foxmex, aluminum, mica, gỗ v.v…

╰ Thi công Chữ nổi tòa nhà cao tầng
╰ Mặt dựng ALu gắn chữ nổi
╰ Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi
╰ Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi
╰ Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

╰ Chữ nổi chuyển màu được sử dụng đèn Led Full Color. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ cho việc marketing.

Quảng Cáo Á Châu chuyên thi công chữ nổi tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

  Quảng Cáo Á Châu chuyên thi công chữ nổi tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty quảng Cáo  Á Châu chuyên thiết kế, gia công sản xuất và thi công Bảng hiệu quảng cáo, logo chữ nổi giá rẻ tại TP.HCM, chữ nỗi 3D, logo, chữ nổi mica, bảng hiệu đèn Led, thiết kế, thi công biển hiệu tòa nhà chữ nổi chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo, năng đông, nhiệt tình  nhằm đáp ứng tốt nhất các đơn hàng của quý khách. Với phương châm An toàn, Uy tín và Hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo tốt nhất.

╰ Khi bạn có nhu cầu bảng hiệu tòa nhà vui lòng liên hệ với Công Ty Quảng Cáo Á Châu để được tư vấn hỗ trợ thi công sao cho hiệu quả một cách tốt nhất.

5/5 - (7456 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.