Thi công đèn Neon Sign giá rẻ tại TP.HCM

Đèn Neon sign dường như đã không còn là cái tên quá xa lạ trong công nghiệp củng như trong sản xuất và kinh doanh.Chúng rất được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều, hầu hết là các cửa hàng, các shop thời trang…Vậy đèn Neon sign là gì và công dụng ?

Đèn Neon sign là gì?

Đèn Neonsign được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.
Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon sign cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

Ứng dụng đèn neon sign

Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm

Hiện nay, công ty Quảng cáo Á Châu chúng tôi đang thi công đèn Neon sign không những giá rẻ mà còn sang trọng và hiện đại. Nếu bạn đang cần đèn Neon sign để trang trí cho cửa hàng của mình thì hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.