Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Thi công dán decal tại Bảo Hiểm Quân Đội

Thi công dán decal tại Bảo Hiểm Quân Đội

Thi công dán decal tại Bảo Hiểm Quân Đội

Decal dán cửa kính là vật liệu nội thất được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó có thành phần chính là nilon, phần tạo hình, tạo màu lớp nền và keo. Decal dán kính được sử dụng khá rộng rãi vào mục đích trang trí, làm mờ vách kính, hay che nắng cho cửa sổ. Vì thế mỗi loại decal dán cửa kính cũng sẽ có cấu tạo khác nhau để phù hợp với mục đích của nó.

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, các kiến trúc sư thường sử dụng kính để thay cho những bức tường bê tông cốt thép. Việc dùng kính làm tường ngăn cách các không gian nhà có những ưu điểm vượt trội về tiết kiệm không gian, dễ lấy ánh sáng, dễ thi công, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên vật liệu kính cũng có những nhược điểm như không tạo được không gian riêng, ánh sáng lọt vào không gian, kính trong suốt nên dễ va cham khi không nhìn thấy. Vậy nên giấy decal dán kính ra đời để giải quyết những hạn chế đó. Dịch vụ dán decal ở TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thi công dán decal tại Bảo Hiểm Quân Đội

Đặc điểm chung của decal dán kính

  • Giấy dán cửa kính có khả năng che kín hoặc làm mờ những không gian nội thất.
  • Chúng có thể được thiết kế và in theo yêu cầu họa tiết hoa văn mà bạn ưng ý.
  • Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh trên bề mặt decal mà không lo sợ phai màu hay hư hỏng.
  • Một số loại decal kính có khả năng cách nhiệt chống nóng tốt.
  • Khi không dùng đến bạn hoàn toàn có thể bóc ra và vệ sinh hoàn toàn dễ dàng.

 

Á Châu là đơn vị cung cấp và thi công dán decal kính tại Tp. HCM. Chúng tôi đã có nhiều năm phân phối, thi công các sản phẩm cao cấp dành cho biệt thự, khối văn phòng, nhà kính và nhà riêng, chung cư. Các mẫu giấy dán kính trang trí với các họa tiết đa dạng của decal dán kính mờ có hoa văn chắc chắn sẽ mang lại một sự tươi mới cho căn phòng của bạn. Giấy dán kính đang dần trở thành một xu hướng, một giải pháp mang tính thẩm mỹ cao cho cửa sổ, cửa kính và vách kính. Những sản phẩm mới có tính thẩm mỹ cao, với họa tiết sang trọng và ấn tượng phù hợp với trường học, cơ quan, hay từng không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà wc…

Hãy liên hệ ngay với QUẢNG CÁO Á CHÂU  để được báo giá và hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thi công dán decal tại Bảo Hiểm Quân Đội
5 (100%) 5000 vote[s]

Leave a Comment

Your email address will not be published.