Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống Trường ngoại ngữ Thần Đồng

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống Trường ngoại ngữ Thần Đồng

Thi công bảng hiệu cho hệ thống Trường ngoại ngữ Thần Đồng tại khu vực Tphcm

Công ty Quảng Cáo Á Châu là công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thi công quảng cáo các loại bảng hiệu biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn (tphcm), Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công bảng hiệu đèn led, Alu mặt dựng, biển vẫy, biển hiệu chỉ dẫn, chữ mica nổi, chữ đồng, bảng hiệu hộp chữ nổi cho các hệ thống thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như: Vietlott, TH True Milk, Marlboro, Spa Venus, Five Star, Teccombank, Nam Á Bank, The Coffee Bean, Anh Văn Việt Mỹ, Fullman, Kim Đô Hotel, The Liberty Hotel……

Ngoại Ngữ Thần Đồng là trường chỉ chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em mà thôi. Đây là một quan niệm đứng đầu quan trọng để tạo môi trường cho trẻ em dễ dàng thâu thập kiến thức; nhà trường cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một thiên đàng học hành của trẻ em.dạy theo tiêu chuẩn của những trường Thần Đồng trên thế giới. Tuổi tốt nhất để học ngoại ngữ là 5 tuổi và tuổi tối đa để luyện âm bản ngữ là 14 tuổi. Thông thường thì khoảng 9 tuổi trẻ đã thông thạo một ngôn ngữ khác và 14 tuổi thì đã chuyên nghiệp nói và viết nhiều ngôn ngữ khác nhau.Phát triển tinh thần lãnh đạo của từng cá nhân trẻ em và giúp các em không những lưu loát Anh ngữ mà còn có những thói quen và phản ứng nhanh nhẹn để trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba ở tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dậy cũng như mở rộng thêm hệ thống tại Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) . Ngoại Ngữ Thần Đồng đã cho xây dựng một Trung tâm tại Số 12-14 Đường số 9A. Khu Dân Cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh. Với sự uy tín và Chuyên nghiệp trong nhiều năm Thi công Bảng hiệu quảng cáo. Công ty Quảng Cáo Á CHÂU đã được mời là đơn vị thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo cho Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Nội dung thực hiện

Thi công mặt dựng Alu với Alu tiêu chuẩn đúng quy cách và thi công chắc chắn phẳng đẹp.
Thi công hộp đèn quảng cáo chữ nổi Inox “NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG “Đèn LED sáng hắt chân chữ, nổi bật khi hoạt động vào buổi tối.

Thời gian thực hiện:

Từ ngày 12/6/2016/ đến 25/06/2016

Với nội dung công việc trên, Quảng Cáo Á Châu đã thực hiện và bàn giao cho Ngoại Ngữ Thần Đồng, được khách hàng đánh giá cao về chất liệu sử dụng, đảm bảo thời gian khai trương. Qua đó đóng góp cho sự thành công của thương hiệu Ngoại Ngữ Thần Đồng trong việc mở rộng các trung Tâm giảng dậy trên toàn quốc

Mời Quý khách xem một số hình ảnh đã thi công

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống Trường ngoại ngữ Thần Đồng
5 (100%) 3 votes

Leave a Comment

Your email address will not be published.