Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Nên dùng neon nhựa dẻo hay neon thủy tinh ?

Nên dùng neon nhựa dẻo hay neon thủy tinh ?

Nên dùng neon nhựa dẻo hay neon thủy tinh ?

So Sánh neon nhựa dẻo hay neon thủy tinh 

Neon thủy tinh (neon sign)

 • Bảng hiệu neon sign là loại bảng hiệu được gắn đèn Neon với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Bên trong đèn Neon có khí trơ như Heli, Argon, Neon…Dây điện nối vào trong ống, sau đó được hàn kín. Các chất khí trong ống nhờ nguồn điện có thể phát sáng ra các màu khác nhau. Tạo ra hình ảnh ấn tượng và bắt mắt.
 • Bảng hiệu Neon Sign là loại bảng hiệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ năm 1960-2010. Trước khi có sự ra đời của biển led thì biển Neon được sử dụng khá nhiều. Cả trong nhà và ngoài trời. Từ các công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng cửa hiệu bán lẻ đều sử dụng bảng hiệu Neon sign.
 • Tuy bảng led hiện tại được ưa chuộng hơn, nhưng biển Neon cũng vẫn được yêu thích. Do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì đơn giản và nhanh chóng. Đèn Neon sign có thể đứng độc lập hoặc gắn trên mặt chữ nổi. Hay đa dạng kết hợp nhiều cách khác nhau. Vẻ đẹp sẽ càng được nâng tầm với những sự sáng tạo độc đáo của người thiết kế.

nên sử dụng neon nhựa hay neon thủy tinh

Tại sao bảng hiệu neon thủy tinh lại được sử dụng

 • Ít tốn kém: Những biển hiệu Neon sign có chi phí thấp. So với các hình thức quảng cáo khác thì đây là hình thức quảng cáo giá rẻ. Không quá tốn vật liệu…Ống thủy tinh làm ra đèn Neon không phải vật liệu đắt tiền. Nếu có khó khăn chỉ là lúc tạo hình cho ống thủy tinh và thổi khí cần sự thận trọng khá cao.
 • Độ bền cao: Các chuyên gia nghiên cứu chứng minh biển đèn Neon có độ bền trung bình khoảng 200.000 giờ. Nếu so với các loại đèn khác như sợi tóc thì nó có độ bền hơn rất nhiều.
 • Thẩm mỹ cao: Bảng hiệu Neon sign cho ra ánh sáng cùng màu sắc khá hấp dẫn. Dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là ban đêm sẽ dễ dàng nhìn thấy những hiệu ứng từ xa.
 • Dễ dàng sản xuất: Đèn neon sign là loại bảng hiệu quảng cáo dễ sản xuất nhất so với các phương tiện quảng cáo khác. Chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình dạng, kích thước như mong muốn.
 • Đèn Neon sign tuy cần sự tỉ mỉ cẩn thận nhưng đối với những người lành nghề thì nó lại là loại biển dễ sản xuất nhât. Chỉ cần 1 ống thủy tinh, với chất khí trơ và dây điện có thể tạo ra đèn có kích thước hình ảnh mong muốn.

Neon nhựa (neon Led)

Neon nhựa là mẫu bảng hiệu sử dụng ống Led vào uốn chữ, thông thường mẫu bảng này có mặt dựng phía sau là Alu, Mica hoặc gỗ. Ống Neon Led được cố định trên mặt dựng có sẵn bằng lớp keo chuyên dụng. Ống Neon Led thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước siêu tốt và chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

nên sử dụng neon nhựa hay neon thủy tinh

Tại sao bảng hiệu neon nhựa lại được sử dụng?

 • Không bể vỡ: Bảng hiệu Neon LED được uốn bằng ống Led có thiết kế dạng dây nhựa PC dẻo, chịu được mọi sự tác động của ngoại lực, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà mẫu đèn thủy tinh không có được.
 • Không hao điện: Sử dụng mẫu bảng hiệu Neon Led mức tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 so với mẫu bảng hiệu ống Neon thủy tinh.
 • Không tỏa nhiệt: Bảng hiệu ống Neon Sign Led phát quang nhờ diot bán dẫn, vì vậy nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, trong khi đó mẫu bảng hiệu Neon thủy tinh tỏa nhiệt lượng rất lớn.
 • Chống cháy chập: Sử dụng điện áp 12v chính vì thế khi xảy ra cháy chập đèn Neon Led không gây cháy ra môi trường xung quanh, giúp bạn sử dụng an toàn tuyệt đối.
 • Thân thiện môi trường: Bảng hiệu Neon Led không sử dụng bột lưu huỳnh như mẫu bảng thủy tinh, chính vì thế khi đèn sáng không thải khí CO2, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.