Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Chúng ta có thể dễ bắt gặp rất nhiều phòng khám nha khoa mở ra trên các con phố từ to đến nhỏ hu cầu chăm sóc nha khoa là điều tất yếu của mọi người. do đó sự cạnh tranh giữa các phòng khám trở nên gay gắt hơn. Để phòng khám nha khoa của mình được nổi bật và tránh nhầm lẫn với các phòng khám nha khoa khác thì lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo nha khoa thẩm mỹ độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Với mong muốn giúp bạn hiểu nhiều hơn về các biển hiệu quảng cáo nha khoa đẹp, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất cũng như hình ảnh nha khoa đẹp để bạn có thể tham khảo.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Bảng hiệu nha khoa đẹp cần các yếu tố nào

  • Bảng hiệu nha khoa đẹp với mặt tiền đẹp, có 2 mặt tiền: Vị trí đặt biển hiệu vô cùng quan trọng, nếu có được một vị trí thuận lợi như gần đường, đông người qua lại, địa hình tốt sẽ khiến cho biển quảng trở nên có tác dụng.
  • Thi công bảng hiệu nha khoa bằng chất liệu alu, chữ inox, bằng tấm aluminium, đây là các chất liệu được rất nhiều đơn vị lựa chọn trong thi công biển quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội của chúng mang lại thì một bảng hiệu nha khoa được làm từ các chất liệu trên sẽ cho ra đời một sản phẩm đẹp
  • Chi phí lắp đặt với túi tiền khách hàng, quy mô phòng khám và quá trình lắp đặt phải chắc chắn, bảo hành tối thiểu 24 tháng.
  • Phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, màu sắc bền bỉ không bị  nhạt hoặc mất màu

Đặc điểm của biển quảng cáo răng hàm mặt

Vật liệu thông dụng nhất hiện nay để làm cho bảng hiệu nha khoa đó là sử dụng bằng chất liệu aluminium, mica chữa nổi , hệ chữ nổi được làm từ inox hay thép không gỉ. Hệ thống đèn chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng down ligh như đèn Led, đèn neonsign.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Biển quảng cáo phòng khám nha khoa cần phải đảm bảo thể hiện đủ mọi thông tin như: tên phòng khám, địa chỉ, thậm chí có thể thể hiện cả chuyên môn, đặc trưng của phòng khám.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Người làm thiết kế thì cần phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, sao cho tên phòng khám nổi trội và dễ dàng thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Người thiết kế phải biết thông điệp truyền thông rõ ràng để từ đó đưa thông điệp vào biển quảng cáo sao cho ràng và ấn tượng nhất.Ngoài ra hình ảnh ấn tượng và phải hỗ trợ tốt cho thông điệp truyền thông

Biển quảng cáo đèn led, biển mica là những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tinh tế, đẹp mắt và giá thành rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

Bảng hiệu nha khoa đẹp cần các yếu tố nào

Bảng hiệu nha khoa đẹp với mặt tiền đẹp, có 2 mặt tiền: Vị trí đặt biển hiệu vô cùng quan trọng, nếu có được một vị trí thuận lợi như gần đường, đông người qua lại, địa hình tốt sẽ khiến cho biển quảng trở nên có tác dụng.

Thi công bảng hiệu nha khoa bằng chất liệu alu, chữ inox, bằng tấm aluminium, đây là các chất liệu được rất nhiều đơn vị lựa chọn trong thi công biển quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội của chúng mang lại thì một bảng hiệu nha khoa được làm từ các chất liệu trên sẽ cho ra đời một sản phẩm đẹp

Chi phí lắp đặt với túi tiền khách hàng, quy mô phòng khám và quá trình lắp đặt phải chắc chắn, bảo hành tối thiểu 24 tháng.

Phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, màu sắc bền bỉ không bị  nhạt hoặc mất màu.

Các chất liệu dùng để làm quảng cáo răng hàm mặt

  • Vật liệu thông dụng nhất hiện nay để làm biển quảng cáo nha khoa đó là nên sử dụng bằng chất liệu aluminium. chữ nổi quảng cáo có thể làm bằng chữ inox hoặc chữ mica.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

  • Làm biển Bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, content… rất đẹp.

làm bảng hiệu nha khoa thẩm mỹ

  • PP: Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng khách hàng, có nhu cầu xin liên hệ Hotline để được tư vấn hỗ trợ.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.