Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

Bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

Bảng hiệu quảng cáo ốp Alu có độ bền cao chịu được thời tiết tốt nhất

Một điều dễ nhận thấy để chọn bảng hiệu quảng cáo ốp Alu là có độ bền cao chịu được thời tiết tốt nhất, chống được sự ăn mòn, chịu va đập tốt.

1. Tại sao lại chọn bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo của bạn với Alu sẽ là giải pháp tốt nhất cho một bảng hiệu đẹp, bền, tồn tại cùng năm tháng, một sự lựa chọn không gì bằng cho trang trí ngoại thất của cửa hàng, công ty của quý khách.

Đặc biệt Nhôm Aluminium có rất nhiều màu sắc , từ những màu cơ bản như: Trắng, Đen, Xanh, Vàng… cho đến những màu đặc thù như ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, đá hoa cương,… mà quý khách có thể lựa chọn phù hợp với sản phẩm và mô hình kinh doanh của mình

Bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

2. Các loại bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

Bảng hiệu quảng cáo ốp nhôm Alu có 3 loại chủ yếu: Biển ốp nhôm trong nhà, biển ốp nhôm ngoài trời, biển ốp nhôm đặc biệt.

– Bảng  ốp nhôm trong nhà (PE): Là loại thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực làm biển quảng cáo và thi công nội ngoại thất. Biển có độ bền cao, nhiều màu sắc, giá thành thấp.

– Bảng  ốp nhôm ngoài trời ( PVDF): Chủ yếu được sử dụng để ốp tòa nhà cao tầng, và làm mặt biển. Loại biển này giá thành cao và màu sắc ít hơn loại tấm trong nhà. Nhưng ngược lại độ bóng và độ bền rất cao.

– Bảng ốp nhôm các loại đặc biệt:  gồm các loại vân gỗ, đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… đẹp, sang trọng nhưng khá đắt. Nó chủ yêu sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như lễ tân, showroom…

3. Địa chỉ chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo ốp Alu

Công ty Á Châu chuyên thiết kế thi công công bảng hiệu quảng cáo ốp Alu đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, bình thạnh, tân phú,… và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, …

Để biết thêm chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với Phú Kiến Long để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp và giúp quý khách lựa chọn cho mình một bảng hiệu như mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO Á CHÂU

Đường dây nóng: 093 606 8181

Email: lienhe.aloquangcao.net

 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Your email address will not be published.