Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA GIÁ RẺ tại TP.HCM |QUÃNG CÁO Á CHÂU

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA GIÁ RẺ tại TP.HCM |QUÃNG CÁO Á CHÂU

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến, ốp từ tấm nhôm alu gắn chữ nổi mica. Bảng hiệu alu có thể gắn các loại vật liệu như mica, decal, inox. Chữ nổi mica có thể gắn đèn led chiếu sáng ban đêm. Bảng hiệu alu chữ nổi mica được khách hàng sử dụng khá phổ biến cho các dịch vụ như công ty, cửa hàng, đại lý, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng..

Bảng hiệu alu chữ nổi mica có giá thành rẻ, độ bền cao khi sử dụng ngoài trời với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Bảng hiệu alu chữ nổi là loại bảng biển quảng cáo sử dụng lâu dài, không bị xuống màu, dễ dàng sửa chữa bảo quản..

Báo giá thiết kế thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica trọn gói: Giá cả phụ thuộc vào loại vật liệu thi công, độ khó công trình và yêu cầu từ khách hàng. Để có báo giá chính xác, quý khách vui lòng gửi mẫu mã hoặc liên hệ với hotline tư vấn miễn phí.

Công ty làm bảng hiệu alu

Công ty QUÃNG CÁO Á CHÂU  là công ty chuyên làm biển bảng hiệu alu chữ nổi mica và các loại hình quảng cáo khác trong lĩnh vực, chúng tôi là đội ngũ đầy sáng tạo và tận tâm trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sử dụng vật liệu, chất liệu chất lượng cao, chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao về thiết kế thi công.

Quý khách có nhu cầu làm bảng biển alu chữ nổi mica, chữ decal, inox, alu giá rẻ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.