Thi công bảng biển hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Top 10 bảng hiệu quán phở đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Top 10 bảng hiệu quán phở đẹp và ấn tượng nhất hiện nay
Top 10 bảng hiệu quán phở đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

1. Vai trò của việc làm bảng hiệu quán phở?

Làm bảng hiệu là một hình thức PR truyền thống hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo  để quảng bá thương hiệu, sản phẩm không chỉ được thực hiện bởi những quán phở, cửa hàng buôn bán. Mà các công ty, các đơn vị tổ chức nhà nước cũng được áp dụng.

Lợi ích của việc làm bảng hiệu quán phở
Lợi ích của việc làm bảng hiệu quán phở

2. Chất liệu làm bảng hiệu quán phở phổ biến nhất hiện nay

  • Bảng hiệu chữ nổi mica là loại bảng hiệu đa dạng màu sắc, dễ dàng thiết kế nhiều mẫu mã, chi tiết sáng tạo.
  • Bảng hiệu chữ nổi inox là loại bảng hiệu mang phong cách sang trọng, thể hiện đẳng cấp cửa hàng, độ bền cao, sử dụng lâu dài.
  • Bảng hiệu ốp mặt Alu có chi phí thấp, bền, đẹp, có thể dùng làm mặt dựng để gắn chữ nổi, làm bảng hiệu thêm phong phú.
  • Bảng Hiệu Hiflex thuận lợi bố trí, in ấn  hình ảnh, nội dung, logo cửa hàng.
  • Bảng hiểu  được xem là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều. Với nhiều mẫu thiết kế hình dạng khác nhau.
  • Ngoài ra hiện nay, do nhu cầu quảng cáo quán phở chủ yếu vào buổi tối nên rất cần thiết kết hợp hiệu ứng đèn led. Một bảng hiệu quán phở đẹp, bắt mắt sẽ tạo nên sự thu hút, chú ý của khách hàng. Làm tăng lượng khách hàng đáng kể.
Những chất liệu làm bảng hiệu quán phở phổ biến hiện nay
Những chất liệu làm bảng hiệu quán phở phổ biến hiện nay

3. Làm bảng hiệu quán phở ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Làm bảng hiệu thật sự là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời. Tận dụng xu thế đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với chất lượng thấp, không đảm bảo yêu cầu. Chính vì vậy, để đạt được mục đích và hiệu quả quảng cáo như mong muốn, bạn nên liên hệ với Quảng cáo Á Châu – Một trong những địa chỉ làm bảng hiệu quán phở giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm bảng hiệu quán phở tại TP HCM. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

Làm bảng hiệu quán phở ở đâu rẻ đẹp- chuyên nghiệp?
Làm bảng hiệu quán phở ở đâu rẻ đẹp- chuyên nghiệp?

Quảng cáo Á Châu nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực. Luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Mà Quảng cáo Á Châu đã thiết kế và thi công tại TP HCM cũng như các vùng lân cận khác.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bang-hieu-quan-pho

Bang-hieu-quan-pho-0

Bang-hieu-quan-pho-4

Bang-hieu-quan-pho-4-5

Bang-hieu-quan-pho-4-6

Bang-hieu-quan-pho-6

Bang-hieu-quan-pho-7

Bang-hieu-quan-pho-8

Bang-hieu-quan-pho-9

Bang-hieu-quan-pho-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published.